Ưu điểm của vật liệu chống thấm gốc xi măng

Vật liệu chống thấm gốc xi măng là loại vật liệu chống thấm được sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm nổi trội hơn những dòng sản phẩm khác như:

Ưu điểm của vật liệu chống thấm gốc xi măng: 

– Không cần lớp quét lót trước khi thi công
– Có thể thi công trên bề mặt ẩm
– Không độc hại sử dụng được cho bể nước sinh hoạt  cho nước sinh hoạt
– Có thể ốp lát gạch, đá trực tiếp lên trên bề mặt sản phẩm màng sau khi khô
– An toàn, không hòa tan, không cháy
– Khả năng bám dính tuyệt vời lên bề mặt chống thấm và dưới áp lực nước.
– Thi công đơn giản

Sản phẩm chống thấm gốc xi măng tốt nhất bạn nên biết

Vật liệu chống thấm gốc xi măng với độ bám dính cao nên có khả năng chống thấm cực tốt, quá trình thi công dễ dàng nên ngày càng được dùng phổ biến tại các công trình xây dựng Việt Nam. Dưới đây là 2 vật liệu chống thấm gốc xi măng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng

1. Chống thấm gốc xi măng Mapelastic.

Mapelastic là vữa chống thấm gốc xi măng hai thành phần có khả năng đàn hồi dùng bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bể bơi và ban công, đặc biệt tại vị trí có vết nứt

Mapelastic gồm hai thành phần đã được định lượng sẵn khi sử dụng chỉ cần trộn hai thành phần lại với nhau mà không cần cho thêm nước hoặc thành phần khác. Dùng bay thi công lên bề mặt cứng chắc, sạch và được làm ẩm bằng nước sạch.

2. Chống thấm gốc xi măng Masterseal 540
Masterseal 540 là chất chống thấm 2 thành phần gốc xi măng, gồm polyme lỏng A và bột trộn sẵn B. Khi trộn 2 thành phần này vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt. Sản phẩm được làm từ loại nhựa tổng hợp đặc chủng và xi măng.

Ưu điểm vượt trội của Masterseal 540: có khả năng bám dính cao trên nhiều loại mặt bằng khác nhau, có thể sử dụng ngoài trời, chịu được thời tiết và sử dụng được cho bề mặt tiếp xúc với nước uống.

Chúng tôi là đối tác cung cấp và thi công các công trình xí nghiệp, nhà xưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên toàn địa bàn miền Trung  và các tỉnh trên cả nước. Từ một đội nhân công nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, hiện nay CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & CHỐNG THẤM ĐƯỜNG NGUYỄN đã trở thành đơn vị có danh tiếng trong thi công và cung cấp sản phẩm chuyên ngành vật liệu xây dựng chống thấm
Công ty chúng tôi là đại lý Chống thấm Đường Nguyễn Quy Nhơn chính thức các tỉnh Miền Trung Tây Nguyên
Chống thấm Quy Nhơn (Đường nguyễn) cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Thay mặt Công ty , tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Hy vọng, Đường nguyễn sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *